Tiếng Trung giao tiếp

Home / Tiếng Trung giao tiếp

Học ngôn ngữ là vấn đề đang được quan tâm hiện nay, biết nhiều ngôn ngữ đem lại cho bạn nhiều lợi thế về giải trí, du lịch và mở ra một tương lai tốt đẹp cho bạn sau này. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn loại ngôn ngữ nào? Hãy đến với ngoại ngữ Panda  để bắt đầu với ngôn ngữ tiếng Trung giao tiếp.

Bạn sẽ được tư vấn về từng cấp độ học khác nhau để phù hợp với trình độ của mình, tùy thuộc vào từng mục đích học mà bạn có thể lựa chọn những cấp độ học bình thường và cấp tốc để đáp ứng mục đích của mình.

Những khóa tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm

  • Luyện tiếng Trung giao tiếp cấp tốc trình độ trung cấp

  • Luyện tiếng Trung giao tiếp cấp tốc trình độ tiền trung cấp

  • Luyện tiếng Trung giao tiếp cấp tốc trình độ sơ cấp

Với những khóa học trên sẽ giúp bạn học tiếng Trung giao tiếp một cách dễ dàng hơn, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm với nghề, tốt nghiệp từ các trường có đào đạo chuyên ngành tiếng Trung Quốc lớn trong nước và Trung Quốc, có trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Giáo dục Hán Ngữ Quốc Tế ở các trường Đai học sư phạm Trung Quốc. Chuyên ngành này hướng tới việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cho đối tượng học viên là người nước ngoài. Thường xuyên tham gia các khóa tập huấn ngắn hạn về chuyên môn giảng dạy tiếng Trung Quốc do Hanban và Học viện Khổng Tử Trung Quốc tổ chức.